0 - 6,550,000 VNĐ        

Ảnh chụp bởi HTC 10 evo: Chất lượng ảnh đẹp, lấy nét tự động rất chính xác (lưu ý: bài nhiều hình)

HTC 10 evo là chiếc máy Android tầm trung hiếm hoi có chất lượng camera đẹp và ổn nhất hiện nay, hoàn toàn có thể sánh ngang với iPhone 7 hay Galaxy S8. Ngoài ra, màn hình 2K của HTC 10 evo cũng rất đẹp và trong trẻo nên việc xem hình nhờ đó cũng thích hơn.
 
htc-10-evo-camera-tinhte-16.jpg
HTC 10 evo có hai ưu điểm lớn: camera đẹp và màn hình rất đẹp. Hình ảnh trên 10 evo luôn rất trong trẻo và rất gần với thực tế.

Về camera của HTC 10 evo, tốc độ chụp liên tục của máy không nhanh nhưng tốc độ lấy nét tự động thì lại vô cùng nhanh và chuẩn xác. HTC 10 evo có chế độ chụp Manual với ảnh RAW nhưng mình không thích dùng, chỉ để Auto hết, toàn bộ hình trong này đều chụp ở Auto.
 
htc-10-evo-camera-tinhte-7.jpg
Camera tự động lấy nét vào gương mặt của chủ thể, toàn bộ ảnh có chụp người mình đều để cho máy tự động lấy nét, thậm chí mình còn không thèm chạm lên màn hình để lấy nét nhưng máy vẫn lấy nét nhanh và chính xác toàn bộ số hình mà mình đã chụp. Có thể trong những điều kiện chụp khác sẽ có sự sai lệch nhưng ít ra đối với mình, trong 1 tuần cầm máy chưa bao giờ bị sai nét cả.

Khả năng tự động lấy nét của camera cũng hoạt động khá tốt với nhưng chủ thể chuyển động ví dụ như người đang đi bộ hoặc đang chạy xe điện với tốc độ không quá nhanh như trong bài viết này. Tuy nhiên tốc độ chụp liên tục thì lại khá chậm nên khó có thể bắt được khoảnh khắc đẹp trong những pha hành động nhanh.
 
htc-10-evo-camera-tinhte-6.jpg
Về chất lượng ảnh, mình đã có thể tự tin dùng HTC 10 evo thay iPhone 7 để chụp các bức hình thường ngày và khoe lên Facebook. Màu sắc rất trung thực, độ sáng tốt, HDR làm việc hiệu quả và cũng có thể up lên Facebook với chất lượng rất cao.

Về màn hình, cái này không liên quan lắm đến camera nhưng nó ảnh hưởng đến trải nghiệm xem ảnh. Màn hình của HTC 10 evo đẹp hơn iPhone 7, 7 Plus, S8, KEYone và có lẽ là đẹp nhất trong số những máy Android cùng tầm giá. Màn hình 2K của máy có độ trung thực cao về màu sắc, xem được nhiều chi tiết và cũng vô cùng trong trẻo. Thậm chí khi dùng máy để xem lại những bức hình cũ, mình thấy nó còn đẹp hơn cả lúc mình từng biết. Nếu bạn thích chụp hình, thích xem hình thì HTC 10 evo sẽ phục vụ cực kỳ tốt cho nhu cầu này.
 
htc-10-evo-camera-tinhte-5.jpg
Chụp hình sản phẩm, chụp hình trên tay


htc-10-evo-camera-tinhte-2.jpg
Chụp trong bóng râm, hơi thiếu sáng nhưng chi tiết vẫn lên rất tốt

htc-10-evo-camera-tinhte-3.jpg
Cũng chụp trong bóng cây

htc-10-evo-camera-tinhte-1.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-4.jpg
Số hình bên dưới được chụp vào hôm qua, trời đẹp, nắng đẹp:

htc-10-evo-camera-tinhte-8.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-9.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-10.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-11.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-12.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-13.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-14.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-15.jpg


htc-10-evo-camera-tinhte-17.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-18.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-19.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-20.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-21.jpg

htc-10-evo-camera-tinhte-22.jpg
TIN TỨC KHÁC
Facebook chat

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm