0 - 6,550,000 VNĐ        

Apple sẽ chuyển hẳn màn hình sang OLED như Samsung bắt đầu 2018???

[​IMG]

Dù iPhone 8 vẫn chưa ra mắt nhưng những thông tin đầu tiên về những chiếc iPhone năm 2018 đã được tiết lộ. Theo Nikkei, tất cả model iPhone được giới thiệu vào năm sau sẽ được trang bị màn hình OLED. .

Theo các thông tin mới nhất đến từ Nikkei, Apple sẽ có thể cho ra mắt đến ba mẫu iPhone trong năm 2018. Còn đối với năm 2017, Apple sẽ cho ra ba mẫu sản phẩm là iPhone 8, hai phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trong số ba máy được giới thiệu trong thời gian tới, sẽ chỉ có iPhone 8 được trang bị màn hình OLED, hai phiên bản kia vẫn sẽ chỉ sử dụng màn hình LCD.

[​IMG]

Nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ chỉ trang bị màn hình OLED cho iPhone 9. Và số lượng điện thoại iPhone 7s giới thiệu trong cuối năm nay sẽ có thể sẽ bán đến tận năm 2019. Điều này đồng nghĩa vẫn còn phần nào đó các smartphone đến từ Táo Khuyết sử dụng tấm nền LCD, nhưng trong tương lai tất cả sẽ được thay thế bởi màn hình OLED.

Một số thông tin từ tờ nhật báo The Korea Herald của Hàn Quốc, iPhone 9 sẽ có hai phiên bản màn hình là 5,28 inch và 6,46 inch, sử dụng tấm nền OLED. Cũng đầu tuần này, có nguồn tin cho rằng Apple đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất của LG để phục cho việc sản xuất màn loại màn hình này. Các tấm nền màn hình 5,8 inch của iPhone 8 sẽ được sản xuất độc quyền bởi Samsung, điều này khiến Apple rất muốn đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình càng nhiều càng tốt.

Từ đó cho thấy nhu cầu sản xuất các màn hình OLED dành cho các thiết bị Apple sẽ tăng lên cao nếu công ty muốn thay đổi toàn bộ các dòng thiết bị của họ. Nikkei nói rằng Apple rất muốn điều này xảy ra nhưng chỉ có thể thành hiện thực nếu các chuỗi cung ứng linh phụ kiện của họ có đầy đủ khả năng cung ứng.

TIN TỨC KHÁC
  • Facebook chat

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm