0 - 6,550,000 VNĐ        

iPhone 8 xuất hiện hình ảnh dựng cuối cùng với viền 4mm, có giá từ 1100$-1200$?

Một loạt hình ảnh dựng của iPhone 8 lại vừa tiếp tục được ra mắt, nhưng lần này thì nó không đến từ một cá nhân nào mà được cho là dựng lại từ những nguồn tin ở nhà máy của Foxconn, những người có liên quan đến việc sản xuất điện thoại. Những nguồn tin này chia sẻ với Nodus, một công ty làm bao da cho iPhone và được tạp chí Forbes đăng tải. Người ta tin rằng đây là thiết kế cuối cùng mà Apple lựa chọn cho iPhone 8.

Nhìn vào hình thì các bạn có thể thấy Apple không sử dụng mặt kính cong như S8 mà họ vẫn dùng kính phẳng với các mép 2.5D. Dù vậy, Apple đã giảm viền xuống chỉ còn 4mm, giúp máy gọn gàng hơn rất nhiều so với iPhone hiện tại. Ngoài ra, họ cũng quyết định sẽ từ bỏ luôn cổng 3.5mm, điều gây rất nhiều tranh cãi trong năm qua. Pin của iPhone mới cũng sẽ lâu hơn nhờ vào thiết kế kiểu chữ L thanh vì một thanh dài như bao năm qua.

Rất tiếc là những bức hình này không cho chúng ta biết thông tin về cảm biến vân tay hay mặt sau của máy. Có vẻ như Apple đã làm nút nguồn của máy lớn hơn để tích hợp cảm biến vân tay trong trường hợp không thành công với màn hình. Apple từng nộp bằng sáng chế về cảm biến vân tay với nút nguồn nên việc này không thể không xảy ra.

Cuối cùng là về giá, iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone mắc nhất với giá từ 1100-1200$ cho bản 128GB.
 
TIN TỨC KHÁC
  • Facebook chat

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm