Chỉ chốt đơn hàng qua fanpage https://www.facebook.com/bonmobile0986942537

Sony xperia z5 chính hãng mới về giá rẻ nhất hà nội

Sony xperia z5 chính hãng mới về giá rẻ nhất hà nội

BON Mobile mới về hàng sony xperia Z5 giá sốc 2650k máy đẹp như mới, áp suất nhảy mạnh, bao đi mưa nhỏ, bao giá khắp Hà Nội, Sài Gòn

Sony Xperia Z5 là mẫu sản phẩm ra đời tháng 11 năm 2015, với hình thức cải tiến nhất trong số các mẫu máy của Sony đã tung ra thị trường. Với hình dáng nhỏ gọn rất dễ cầm, đi kèm cấu hình khá mạnh so với thời điểm ra mắt Ram 3Gb, màn hình độ phân giải 2K và con chip huyền thoại Snap 810 mạnh nhất.

Sony xperia z5 đang bán ở đâu

Ở Hà Nội,BON Mobile là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm xách tay chất lượng tốt. Sony Z5 không nằm ngoài trong số đó, nằm ở trung tâm Ngã Tư Sở, tiện đường giao thông, dễ tìm là một lợi thế cho khách hàng tìm đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Thời điểm này mua Sony Xperia Z5 là rất hợp lý vì giá thành quá rẻ, chỉ với 2650K bạn được sở hữu một chiếc máy Ram 3Gb chạy mạnh, đáp ứng được hầu hết cho các nhu cầu cơ bản : nghe gọi, xem phim, nghe nhạc, chơi game. Đặc biệt với trải nghiệm màn hình 2K trên chiếc Sony Xperia Z5 bạn rất muốn xem Youtube và chơi game. Nhiều khách hàng đã đến và trải nghiệm trực tiếp chơi game liên quân trên chiếc Sony Xperia Z5 và đã quyết định sở hữu ngay sản phẩm này.

So sánh với các sản phẩm đi trước thì Sony Xperia Z5 là một bước tiến vượt trội. Bỏ qua nhược điểm hơi nóng của Sony Xperia Z4, nắp lưng sau dễ nứt của Sony Xperia Z3 và các đời máy trước, với nắp lưng bằng nhựa phủ 1 lớp rất mềm mượt, người dùng mới sở hữu Sony Xperia Z5 thật sự ngạc nhiên vì nắp lưng quá đẹp và tinh tế trong thiết kế của SOny.

Còn một đặc biệt của dòng máy là hãng Sony đã sản xuất chiếc Sony Xperia Z5 với rất nhiều màu sắc đặc trưng như các bạn thấy, đen, trắng,xanh lam, nâu. Nhiều vị khác đã thật sự ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc Sony Xperia Z5 với màu xanh lam và màu đồng cực kỳ đẹp mắt. Với thiết kế bản 1 sim giá rẻ đã thu hút rất nhiều khách hàng.

Chỉ với 2650K bạn hãy đến BON Mobile, với hai chi nhánh 44 Thái Thịnh Hà Nội và 72 Tây Thạnh Sài Gòn để trải nghiệm và mua sắm Sony Xperia Z5 nhé

lien he

 

Hits: 238