Chỉ chốt đơn hàng qua fanpage https://www.facebook.com/bonmobile0986942537

Vì sao mua COD phải cọc ?

Vì sao mua COD phải cọc ?

Thân chào tất cả các khách hàng yêu quý

Cảm ơn các bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn đã qua tận nơi giao lưu và mua máy, cảm ơn nhiều bạn ở các tỉnh không ngại xa xôi cũng ghé qua shop để mua máy. Đó là niềm khích lệ và động viên rất lớn với shop, hy vọng sẽ mang đến giá tốt hơn nữa cho tất cả các bạn ?

Câu chuyện này dành cho các bạn ở xa, phân vân mua máy của shop và lý do muôn thuở : Sao mua COD phải cọc ?

Mình sẽ giải thích kỹ nhé !

  • 1 đơn hàng COD gồm các loại phí : phí vận chuyển, phí bảo hiểm hàng hóa, phí thu tiền COD và phí hoàn về nếu khách ko nhận, tổng chung phí nếu 1 đơn ko giao xong cũng vào gần 200k ( phí bảo hiểm là 1% giá trị đơn hàng các bạn nhé)
  • Vì sao mua COD phải cọc ? Cọc để tránh trẻ trâu đặt cho sang mồm các bạn nhé, rất nhiều bạn ít tuổi hoặc cho dù nhiều tuổi hay có thói quen vui thì đặt 1 cái, gửi về tính sau vì thế mua COD các bạn chuyển giúp 200k vào số tài khoản bên shop nhé !
  • Có bạn hỏi, gửi về ko ưng thì sao : Các bạn ko nhận, trừ đi phí ship, bên shop sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho các bạn nhé, yên tâm chưa ?
  • Nhiều bạn lại hỏi, shop có gì tin tưởng mà gửi 200k ? Shop trả lời : Bên mình là hệ thống kinh doanh lâu năm, có website, có Fanpage, có số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ ? Vì những thứ đó mà shop đi lấy 200k của bạn làm gì cho khổ ạ ?
  • Có nhiều bạn nói, mình là học sinh, mình ko có số tài khoản, shop trả lời luôn : như vậy shop cũng ko thể ship được, có biết bạn là ai đâu ?
  • Mà COD giờ nếu ở thành phố thì 1 ngày là nhận rồi, tuyền huyện 2 ngày, quá đơn giản ạ

Đến đâu thì kết thúc câu chuyện được rồi các bạn nhỉ

Các khách hàng COD đa phần mua 1 và đều mua thêm cho bạn bè, gia đình vì mức giá của shop rất dễ chịu, rẻ hơn 300-500k-700k so với chỗ bạn sinh sống

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hết và luôn ủng hộ shop hàng ngày

Chào thân ái ! 

 

Hits: 3152

← Bài trước Bài sau →